NHẬT BẢN: ĐIỂM ĐẾN đi học nước ngoài nhiều THẾ MẠNH

Japan hiện đang nổi lên như một điểm đến học tập ngoài nước mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu được những thế mạnh giáo dục của cường quốc này?

mua các trường dai hoc hàng đầu

Nhật Bản chọn các trường dai hoc tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường dai hoc xuất sắc nhất thế giới – bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016.

Là một đất nước đề cao giáo dục, Nhat Ban chính là đất nước cho các student QT đang tìm kiếm trải nghiệm sống nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn. Với càng ngày càng nhiều khóa học được dạy hoàn toàn hay phần lớn bằng tiếng Anh, Nhat Ban trở nên dễ tiếp cận hơn với những ai không nói được ngôn ngữ Nhật. Với những giá trị ngày một tăng của những chương trình Quốc tế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm thấy những chương trình học lý tưởng ở NB.

Đa dạng hóa những khoá Quốc tế

Năm 2008, Japan công bố “Kế hoạch 300.000 học viên quốc tế”, một chiến dịch mang Nhat Ban đến gần hơn với sinh viên QT, với kỳ vọng đón chào 300.000 sinh viên nước ngoài đến học tập và làm việc trước năm 2020 (nghĩa là hơn 100.000 student trong vòng 5 năm tới).

Chính bởi thế, bây giờ đang là thời điểm tốt nhất để học tập ngoài nước tại Nhật Bản! Đất nước này đang cố gắng khiến quá trình học tập tại Nhật Bản trở nên khá dễ dàng hơn, đồng thời tiếp tục mở rộng và cải thiện các chương trình phục vụ trực tiếp đối tượng người học nước ngoài. Về cơ sở, NB muốn bạn đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa mong mỏi học ngoài nước Nhật của mình.

Mở rộng các cơ hội quá trình làm sau tốt nghiệp

Để thu hút thêm không ít học viên nước ngoài, những doanh nghiệp Nhật Bản đang rộng tay chào đón các người học Quốc tế sau khi tốt nghiệp. Những lĩnh vực có mục đích tuyển dụng nhiều nhất là kỹ thuật, CNTT, đầu tư ngân hàng và giáo dục. Đi đôi với định hướng thâm nhập mạnh mẽ hơn vào thị trường toàn cầu của những doanh nghiệp Japan, khi theo học tại đây, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội sống và làm quá trình cho các công ty của Nhật ở nước ngoài.

Tháng 5/2015, chính phủ Japan công bố kế hoạch hỗ trợ việc làm cho học viên QT bằng giải pháp Cung cấp cho các trường đại học những tin tức thực tập và tuyển dụng liên quan trực kế tiếp đối tượng nhân lực này. Nhìn chung, Nhat Ban phân phối vô số cơ hội cho bạn trong quá trình tìm kiếm công việc tương lai!

Hào phóng với các hỗ trợ TC

Chính phủ Nhật Bản quyết tâm hỗ trợ tối đa cho các nhân tài có nguyện vọng sang du học ở Nhật bằng cách thực hiện đem đến những khoá hỗ trợ TC dành riêng cho các student nước ngoài – thông qua học bổng và trợ cấp. Tuy nhiên, các cơ quan chính phủ, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) và Tổ chức Dịch vụ sinh viên NB (JASSO) cũng có nhiều cơ học bổng và chương trình tài trợ tại các trường ĐH trên khắp Japan.

Mang đến đời sống chất lượng cao

Japan là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Các điều luật nghiêm khắc về ma túy, rượu bia, chọn vũ khí, súng và phòng chống tội phạm tạo nên một môi trường an toàn cho mọi công dân cũng như sinh viên Quốc tế.

Đi kèm với sự an toàn là các cảnh đẹp nhất riêng có, biến đất nước Mặt trời mọc trở thành nơi tuyệt vời để học tập và khám phá. Các địa điểm quen thuộc với người học gồm có Toykyo, một trong các thành phố đông dân nhất thế giới; Kyoto, thành phố lãng mạn với những kiến trúc Nhat Ban độc đáo; và Công viên Quốc gia Shiritoko, nơi có các cảnh quan nguyên sơ đẹp nhất đến nghẹt thở.

Dù bạn yêu thích thành thị hay nông thôn, NB có vô vàn những trải nghiệm thú vị cho các ai đến đây học ngoài nước

Còn chần chờ gì nữa? Hãy bắt đầu kiếm tìm khóa học hoàn hảo cho mình ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *