NẲM ĐIỀU BẠN CÓ THỂ LÀM Ở Nhật Bản

học tập ngoài nước Nhật Bản là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá đất nước giàu văn hóa truyền thống nhưng không kém phần hiện đại này. Nhật Bản là một quốc gia có rất nhiều nét văn hóa đặc sắc cũng như nhiều điều thú vị để thử nghiệm. Sau đây là một số hoạt động bạn có thể tham khảo để bắt đầu hành trình khám phá đất nước độc đáo này.

Tham quan đền thờ Phật giáo tại Kyoto

Thành phố Kyoto sỡ hữu rất nhiều ngôi đền Phật giáo xinh cực đẹp. Cách tốt nhất để khám phá cảnh quan tuyệt đẹp nhất của thành phố này là thuê một chiếc xe đạp rồi dạo vòng quanh thành phố và ngắm nhìn rất nhiều công trình tôn giáo khác nhau. Các địa điểm nổi trội ở Kyoto có thể kể đến như nhà nguyện Fushimi Inari-taisha, đền thờ Kiyomizu-dera, lâu đài Nijo và không ít nơi khác đang chờ bạn đến tự khám phá.

Đi chợ cá Tsukjiki ở Tokyo

Nếu bạn là người có thói quen dậy sớm thì nơi thú vị nhất bạn có thể ghé vào lúc 5 giờ rưỡi sáng ở Tokyo là chợ cá Tsukjiki. Chợ cá này là một trong những chợ cá lớn nhất thế giới và có bán món sushi ngon nhất mà bạn từng được ăn. Ngoài việc chuyên bán các loại cá tươi sống thì chợ cũng có bán rất nhiều sản phẩm đóng hộp ăn liền và có rất nhiều quầy thức ăn địa phương. Nếu bạn cảm thấy khu vực chợ trong nhà hơi nồng mùi cá thì bạn có thể dạo vòng quanh khu chợ ngoài trời cũng rất hoặc.

Bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về chợ cá Tsukjiki.

Thử áp dụng Shinkansen – hệ thống tàu điện tốc độ cao của NB

các hòn đào ở Nhat Ban được liên kết với nhau vì hệ thống tàu điện tốc độ cao có tên là Shinkansen, một trong những gệ thống tàu điện nhanh nhất trên toàn thế giới. Loại tàu này có thể đạt được vận tốc lên đến 320km một giờ và sẽ cho hành khách một thử nghiệm độc đáo khi thực hiện. Loại hình tàu điện này thực sự là một phương thức di chuyển công dụng và tiết kiệm để du lịch vòng quanh NB. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tàu điện này để đi từ Kyoto đén Tokyo.

Đây là hướng dẫn ứng dụng tàu Shinkansen.

Hát Karaoke

Hát karaoke là một hình thức giải trí thường gặp mang đậm nét văn hóa Japan dành cho cả người địa phương lẫn khách du lịch. Không hề khó để tìm được quán karaoke ở Nhật Bản nhưng thường thì các bạn sẽ thuê phòng theo nhóm. Bạn sẽ thấy phòng hát karaoke ở Nhật được trang bị mọi dụng cụ cần thiết để phục vụ quá trình ca hát giải trí. Thông thường, học viên có thể sở hữu đồ uống và thức ăn ngay tại chỗ rồi ca hát để giải tỏa nỗi lòng.

Một vài quán karaoke phổ biến bạn có thể tham khảo là Karaoke No Tetsujin và Utahiroba!

Tham quan núi Phú Sĩ

được biết tới là ngọn núi lớn nhất NB và là núi lửa còn hoạt động (mặc dù lần nham thạch phun trào gần nhất là vào năm 1707), núi Phú Sĩ chính là biểu tượng của nền văn hóa và tôn giáo của quốc gia này. Dù bạn chỉ muốn nhìn ngọn núi hùng vĩ này từ xa hoặc chọn lựa leo lên đến đỉnh thì núi Phú Sĩ cũng sẽ khiến bạn trầm trồ và yêu thích.

Núi Phú Sĩ có một lịch sử lâu đời và phong phú. Ngọn núi này thực chất được xuất hiện từ ba ngọn núi lửa và có năm cái hồ xung quanh. Chuyến đi đến Nhat Ban sẽ không trọn vẹn nếu bạn không dành thời gian tìm hiểu và khám phá về ngọn núi đặc trưng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *