Tìm hiểu về chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không

chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không

Những ngân hàng nào cho vay tiền đi XKLĐ Nhật không? Chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không gồm những gì?

Để đi xuất khẩu sang Nhật, bạn cần đảm bảo những chi phí cần thiết như trong hợp đồng giữa người lao động và doanh nghiệp cùng chi phí bên ngoài. Hiện nay có 3 ngân hàng có chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không, tạo điều kiện tối đa để bạn có thể đi nước ngoài nhanh và tiện hơn.

Những ngân hàng cho vay đi XKLĐ Nhật

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hỗ trợ vay vốn cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu đi XKLĐ tại Nhật và các nước khác. Những hộ gia đình hoặc chủ hộ đứng ra vay vốn hoặc người độc thân vay trực tiếp nhưng phải có thế chấp.

Chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không có số tiền được vay sẽ đạt khoảng 80% chi phí cần thiết như trong hợp đồng giữa người lao động và chủ doanh nghiệp. Thời hạn vay vốn ngang bằng với thời gian đi xuất khẩu của người lao động. Lãi suất cố định và được tính theo thời điểm hiện tại. Hồ sơ và thủ tục vay sẽ được ngân hàng cung cấp và hỗ trợ tối đa. Các hình thức trả bao gồm trả theo tháng, theo quý và theo năm.

chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không

Ngân hàng Agribank cho vay đi XKLĐ Nhật với mức lãi suất hợp lý

Ngân hàng chính sách xã hội

Đối với con em gia đình chính sách và có tài sản thế chấp thì nên vay ở ngân hàng Chính sách xã hội. Số tiền vay lên tới 80% tổng số tiền cần thiết như trong hợp đồng mà người lao động đã ký.

Thời hạn vay vốn bằng với thời gian hợp đồng đi xuất khẩu tại Nhật với lãi suất 0.5% hàng tháng. Và bạn phải mang những loại giấy tờ xác nhận gia đình mình thuộc diện chính sách cùng hợp đồng kỳ với doanh nghiệp khi đến ngân hàng.

Ngân hàng Viettin Bank

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không đối với tất cả các đối tượng có nhu cầu. Chỉ cần không quá độ tuổi 60 với chủ hộ và 50 với người lao động, không có nợ xấu ở các tổ chức tín dụng, có tài sản thế chấp thì bạn có thể vay.

Số tiền được vay là 70% tổng chi phí như trong hợp đồng mà người lao động đã ký và bảo lãnh thế chấp. Tiền vay tối đa bằng 70% giá trị tài sản thế chấp.

Chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không

Quy trình vay vốn xuất khẩu lao động Nhật Bản

– Công ty XKLĐ cung cấp giấy tờ

– Người lao động hoàn thiện hồ sơ

– Ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng

– Chuyển tiền vay về công ty XKLĐ

– Ký hợp đồng và làm thủ tục xuất cảnh

chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không

Các loại giấy tờ mà người lao động cần chuẩn bị

Hồ sơ vay đi xuất khẩu lao động cần những gì?

2.1. Giấy tờ công ty XKLĐ cung cấp

– Bản cam kết trả nợ vốn vay

– Hợp đồng ký kết giữa công ty và người lao động

– Giấy xác nhận tuyển dụng

2.2. Giấy tờ người lao động cần chuẩn bị

– Sổ hộ khẩu, chứng minh thư của người vay vốn

– Giấy đề nghị vay vốn của đại diện hộ gia đình có người lao động hoặc người lao động là hộ độc thân

– Giấy tờ về tài sản đặc biệt và giấy ủy quyền xử lý tài sản đặc biệt đối với trường hợp cho người lao động vay trực tiếp.

Chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không khá dễ dàng và nhanh chóng, tạo sự thuận tiện cao cho người lao động. Vì thế, bạn nên chuẩn bị kỹ để có thể làm thủ tục vay nhanh và có tài chính để đi xuất khẩu.

Xem thêm: Tôi có thể trở lại nhật theo hình thức đi thực tập sinh lần 2 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *